Home / Cáp Quang FPT Hà Nội / Bao lâu sau khi đăng ký ta sẽ được lắp cáp quang FPT?

Bao lâu sau khi đăng ký ta sẽ được lắp cáp quang FPT?

Bao lâu sau khi đăng ký ta sẽ được lắp cáp quang FPT?

Thực tế đã cho thấy rằng đường truyền cáp quang FPTnhững ưu điểm vô cùng nổi bật, giúp nhiều người tiếp cận với công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật tân tiến, hiện đại một cách mau chóng, tiện lợi nhất. Với internet cáp quang FPT bạn sẽ không còn phải lo âu nhiều quá về một số sự cố mạng yếu, lag, gián đoạn đột ngộtLúc lựa chọn được gói cước hợp lý thì tốc độ đường truyền internet FPT sẽ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giải trí, học hành, làm việc mỗi ngày của bạn.

Lắp đặt cáp quang FPT khả năng kết nối mọi dịch vụ chỉ trên 1 đường truyền, bạn vừa có khả năng dùng internet, vừa có thể sử dụng truyền hình FPT, camera IP và cả các thiết bị thông minh trong nhà. Nhất là, cáp quang FPT sử dụng 100% lõi thạch anh tinh khiết để truyền dẫn tín hiệu cho nênthể bảo đảm an toàn cho thiết bị cuối. Bên cạnh đó, tốc độ mau, ổn định, bảo mật cao hơn… cũng là những nhân tố làm mạng internet cáp quang FPT được ưa thích trên cả nước.

Lúc dùng internet FPT, quý khách hàng còn được free đổi mới thiết bị thường niên, một năm kể từ khi lắp sẽ liên hệ với khách hàng để được đề nghị thay mới đường truyền miễn phí. Bất cứ khi nào nhận được thông báo mắc phải trục trặc mạng từ quý khách thông qua số hotline của FPT Telecom thì trong thời hạn từ một tiếng đến trung bình ba tiếng, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tận nhà quý khách hàng để bổ trợ vấn đề mạng. Gói cước cáp quang FPT mà quý khách hàng sử dụng là trọn gói sản phẩm. Hoàn toàn không có kỳ hạn và không gia tăng cước phí tháng.

Vậy sau khi ký hợp đồng thì bao lâu mới được lắp cáp quang FPT?

FPT telecom bảo đảm triển khai nhanh chóng nhất mạng FPT đến quý khách, trong thời hạn từ 01 đến 02 ngày làm việc. Gồm trong vòng nửa ngày đầu tiên kể từ lúc nhận được tin báo lắp mạng FPT, nhân viên kinh doanh tiến hành hợp đồng lắp mạng, khảo sát khu vực. 0,5 ngày còn lại hay tới ngày hôm sau kỹ thuật viên sẽ triển khai lắp đặt mạng cáp quang FPT tới quý khách.

Bên cạnh đó, FPT Việt Nam còn có chuyên viên phụ trách từng khu vực cho nên sẽ free tư vấn ở nhà cho quý khách lắp đặt mới (kể cả ngày thứ bảy và Chủ Nhật) về gói cước, quy trình lắp đặt và những sản phẩm dịch vụ liên quan. FPT còn chuẩn bị miễn phí modem bốn cổng, hai râu wifi đến quý khách hàng dùng. Miễn phí modem wifi đã được ứng dụng từ năm 2010 cho tới hiện thời. Modem được bảo hành free hoàn toàn, có nhân viên đến thay mới ở nhà quý khách hàng trong toàn bộ thời gian quý khách hàng dùng mạng cáp quang FPT.

Chắc chắn sử dụng cáp quang FPT sẽ đem đến nhiều ích lợi cho khách hàng không chỉ vì dịch vụ tốt mà còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ mỗi khi khách hàng cần. Bảo đảm tất cả ích lợi của khách hàng sẽ được các nhân viên chúng tôi ưu tiên hàng đầu, tận tình phục vụ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *