Home / Cáp Quang FPT Hà Nội / Các thời gian lắp đặt mạng FPT được hưởng khuyến mãi tốt nhất

Các thời gian lắp đặt mạng FPT được hưởng khuyến mãi tốt nhất

Các thời gian lắp đặt mạng FPT được hưởng khuyến mãi tốt nhất

Lắp mạng FPT thông thườngkhá đa dạng chương trình khuyến mãi thu hút tới từ nhà cung cấp, chính vì vậymạng lưới internet này luôn thu hút khá nhiều người, tuy nhiên, nhiều người cũng rất băn khoăn không biết nên lắp mạng FPT vào lúc nào để có khả năng tận hưởng tối đa những chương trình ưu đãi thu hút. Và bài viết sau đây chắc rằng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích cho việc này để bạn có lựa chọn sáng suốt lúc lắp mạng internet fpt .

Những chương trình khuyến mãi thu hút lắp mạng FPT được ban hành từ đầu tháng, vào những tháng khác nhau thì sẽ có chương trình khuyến mãi thu hút riêng. Do vậy lúc bạn đăng ký cáp quang FPT vào bất cứ thời điểm nào trong tháng thì giá trị ưu đãi cuốn hút của gói cước sẽ không đổi. Trường hợp bạn trả sau hàng tháng phương thức tính cước sẽ được áp dụng: Cước phí Inernet FPT = (số ngày bắt đầu sử dụng*giá tiền của gói)/30/31 ngày của tháng đăng ký. Còn nếu như bạn trả trước 6 tháng: Thí dụ bạn đăng ký gói cáp quang FPT – Fiber F3 27Mbps và bắt đầu truy cập được vào ngày 16/10/2016 thì bạn sẽ được dùng 7 tháng (theo như chính sách được tặng thêm một tháng khuyến mãi) như vậy bạn sẽ được dùng đến 16/05/2017 mới phải chi trả cước.

Trong tình huống bạn trả trước cước 12 tháng: Ví dụ bạn đăng ký gói cước cáp quang FPT Fiber F2(32Mbps) và bắt đầu truy cập vào ngày 5/10/2016 thì bạn sẽ được sử dụng trong 14 tháng (chính sách khuyến mãi tặng thêm bạn 2 tháng miễn phí) như vậy bạn sẽ được sử dụng đến 5/12/2017 mới phải chi trả cước phí.

Như bạn thấy việc tính cước của cáp quang FPT cực kỳ linh hoạt cho người sử dụng. Ngoài ra, còn có những điều cần chú ý nhiều hơn lúc lắp mạng FPT để được nhà cung cấp mạng khuyến mãi nhiều hơn đó là nếu như đường truyền nhà bạn bị mất mạng do lỗi của FPT Telecom thì bạn sẽ được hoàn tiền cước khi không dùng mạng cáp quang FPT; nếu bạn dùng Internet FPT hơn 12 tháng thì lúc chuyển địa chỉ bạn sẽ được free lắp đặt ở địa điểm mới; bạn nên tham gia các chương trình ưu đãi thu hút khi đã hết thời gian cam kết hay đóng bổ sung trả trước lúc phí internet tới hạn chi trả, do FPT Telecom luôn luôn có chính sách hậu mãi cho quý khách hàng dùng lâu năm.

Chỉ cần vài lưu ý nhỏ và hiểu cụ thể những chương trình ưu đãi hấp dẫn là bạn đã có thể hưởng được những giá trị rất lớn từ các khuyến mãi thu hút tới từ nhà cung cấp http://fptvietnam.net.vn . Rõ ràng lắp mạng FPT không chỉ mang đến cho bạn giá trị tuyệt mĩ trong việc kết nối internet mà còn tạo thành nhiều giá trị khuyến mãi về sau với nhiều khuyến mãi thu hút. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không mau chóng đăng ký lắp mạng FPT vào những thời gian vàng để tận hưởng những lợi ích tuyệt hảo nhất? Hiện nay FPT Telecom có rất nhiều gói cước dành cho các gia đình, sinh viên, công ty… bảo đảm sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các đối tượng khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *