Home / Cáp Quang FPT Hà Nội / Chuyển đổi nơi lắp mạng FPT nên có cách thức ra sao?

Chuyển đổi nơi lắp mạng FPT nên có cách thức ra sao?

Chuyển đổi nơi lắp mạng FPT nên có cách thức ra sao?

Bạn đang sử dụng mạng FPT và có nhu cầu chuyển địa chỉ ở thế nên băn khoăn không biết thủ tục dời đường truyền internet FPT sang địa điểm mới như thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin thiết yếu nhất cho bạn về việc này. Việc lắp inernet fpt  hiện thời đã trở thành quen thuộc và được mọi người tin tưởng hơn do nhà cung cấp này không những có các gói cước chi phí rẻ mà còn có đường truyền tín hiệu internet rất chất lượng, ổn định.

Song song đó, những dịch vụ chăm sóc khách hàng của FPT luôn được tiến hành nhanh chóng và đem tới các tiện ích cao nhất cho khách hàng. Chi tiết ở đây chúng tôi muốn nói đến việc đổi địa chỉ lắp mạng FPT, chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện và tiến hành tối ưu các tiến trình thì khách hàng sẽ được chuyển dời thuê bao FPT của mình sang địa chỉ mới một cách mau chóng nhất.

Trước hết, khách hàng cần ra quầy giao dịch của FPT Telecom ở bất cứ nơi nào để tiến hành thủ tục chuyển dời.

  • Với thủ tục dời đòi hỏi bao gồm: 1 bản CMND của người chủ hợp đồng, hợp đồng lắp mạng FPT cũ (nếu có).
  • Đối với doanh nghiệp đòi hỏi giấy giới thiệu của công ty, Chứng minh thư của người được giới thiệu.

Sau khi hoàn tất hết những giấy tờ liên quan, quý khách sẽ được chuyển dời đường truyền về địa chỉ mới. Điều kiện cần có để được chuyển đổi lắp mạng FPT là ở 1 thời điểm quý khách chỉ được áp dụng một chương trình khuyến mại, khoản tiền khuyến mãi được trừ vô cước sử dụng mỗi tháng. Quý khách phải chi trả cước phí đến thời điểm đăng ký đổi lắp mạng FPT. Không thực hiện dời gói dịch vụ sang những gói dịch vụ đã dừng cung cấp tại thời điểm hiện hành hay những gói dịch vụ không cho thực hiện ở từng khu vực và không áp dụng đổi địa điểm lắp mạng FPT khác tỉnh, thành phố. Trường hợp thay đổi đồng thời hai nội dung trở lên PL3 thì sử dụng 1 mức phí lớn nhất trong các nội dung thay đổi.

Khi có yêu cầu dời chỗ lắp mạng FPT sang địa chỉ mới thì quý khách hàng hãy gọi ngay đến số hotline của FPT Telecom, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ cho quý khách 24/24 và cung cấp những thông tin thiết yếu nhất để quý khách tiến hành thủ tục dời đơn giản, dễ dàng, suôn sẻ hơn. Bảo đảm đáp ứng tốt những điều kiện đã đưa ra thì trường hợp của quý khách sẽ được tiến hành mau chóng.

Sau khi lắp mạng FPT thì những sự cố phát sinh trong thời gian dùng của khách hàng sẽ luôn được các nhân viên của  http://fptvietnam.net.vn/ quan tâm và giải quyết ổn thỏa nhất để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng từng bước nâng cấp chất lượng dịch vụ và đưa ra mức cước phí cạnh tranh nhất cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế mà FPT Telecom vẫn luôn là nhà cung cấp mạng đáng tin cậy dẫn đầu được tin tưởng trên toàn quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *