Home / Cáp Quang FPT Hà Nội / Gói cước internet cáp quang FPT nào hợp với đối tượng học sinh sinh viên?

Gói cước internet cáp quang FPT nào hợp với đối tượng học sinh sinh viên?

Gói cước internet cáp quang FPT nào hợp với đối tượng học sinh sinh viên?

Đối với các bạn sinh viên, học sinh thì vấn đề sử dụng mạng internet hiện nay đã trở thành yếu tố cần thiết, nó không chỉ trợ giúp những bạn học sinh sinh viên giải trí sau những giờ học tập căng thẳngtrọng yếu hơn cả là internet có ích rất nhiều cho các bạn trong vấn đề tìm kiếm nguồn thông tin để học tập, nâng cao hiểu biết, hoàn thành các bài tiểu luận cho mình. Chính do nhận biết được tầm trọng yếu của internet đối với các bạn sinh viên, học sinh mà nhà mạng FPT Telecom đã cung cấp những gói cước cáp quang tốc độ và giá cả rất thích hợp với nhu cầu dùng của các bạn.

 

Kết quả hình ảnh cho cáp quang fpt cho sinh viên

Vậy sinh viên nên sử dụng gói cáp quang fpt ?

Khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT nếu như địa chỉ mà học sinh sinh viên đăng ký chưa có ai dùng hay nợ cước FPT trong vòng 2 năm gần nhất thì lúc đăng ký chỉ cần đóng 330.000 đ phí lắp đặt đầu . Đối với sinh viên, học sinh trường hợp đăng ký gói cước cáp quang giá rẻ thì có thể chọn lựa các gói 15 Mbps hoặc 16 Mbps với giá thành chừng 220.000 đ/tháng tuy thế vẫn đáp ứng tốt mục đích truy cập web và chơi những game hot nhất hiện nay chẳng hạn như Võ lâm truyền kỳ hay Liên minh huyền thoại.

 

Hiện thời FPT Telecom có các gói cước ưu đãi thích hợp cho sinh viên, học sinh gồm những gói F5, F4, F3, F2 có giá cả cước chỉ từ 200.000 VND tới 320.000 VND/tháng phụ thuộc vào tốc độ của gói. Nếu bạn là sinh viên thuê trọ hoặc cá nhân đi thuê nhà, không có khả năng thanh toán trước 1 năm thì nên dùng gói F4 – sáu tháng. Gói cước này bảo đảm yêu cầu kết nối từ 1- 8 thiết bị có dây + khoảng 4 thiết bị wifi khác.

 

Để trợ giúp tốt nhất cho đối tượng khách hànghọc sinh sinh viên, FPT Telecom đưa ra nhiều gói cước cuốn hút, trong đó có gói cước cáp quang FPT giá siêu rẻ dành cho các bạn sinh viên với tốc độ khá cao, giá thành cước đặc biệt ưu đãi.

Một số lưu ý đối với các bạn sinh viên lúc đăng ký lắp cáp quang FPT mới :

  • Một số khu vực bắt buộc phải đặt cọc thuê bao từ 300.000 VNĐ tới 600.000 VNĐ nếu như các bạn lựa chọn hình thức thanh toán trả sau hằng tháng .
  • Được tạm dừng dịch vụ miễn phíchuyển đổi địa chỉ free lúc các bạn có yêu cầu thay đổi chỗ sinh sống.

Để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất, các bạn sinh viên, học sinh có thể gọi qua Tổng đài của FPT, những nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp bạn chọn lựa được gói cước phù hợp nhất với yêu cầu sử dụngđiều kiện kinh tế của mình. Bảo đảm các gói cước cáp quang FPT sinh viên dành riêng cho sinh viên, học sinh sẽ vừa đáp ứng được yêu cầu dùng vừa bổ trợ các em tiết kiệm được khoản phí tối đa nhất, hỗ trợ tối ưu nhất cho việc học tập và chúng tôi cũng không ngừng cải tiến dịch vụ để mọi người đều có thể tiếp cận được với mạng lưới internet tiên tiến, ngày càng phát triển vượt trội trên toàn thế giới.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *