Home / Cáp Quang FPT Hà Nội / Lắp mạng FPT cho công ty có các khuyến mại gì?

Lắp mạng FPT cho công ty có các khuyến mại gì?

Lắp mạng FPT cho công ty có các khuyến mại gì?

Các doanh nghiệp luôn luônnhững chỗ phải có hệ thống mạng lưới internet chất lượng, tốc độ cao để bảo đảm cho công việc của những nhân viên luôn thực hiện dễ dàng, trôi chảythuận tiện nhất. Đây cũng là vấn đề trọng yếu đóng góp vào sự tiến triển chung nhanh chóng của tổ chức, trợ giúp mọi nhân viên đều nhận thấy thoải mái nhất lúc tiến hành việc làm của mình.

Trong các nhà cung cấp mạng internet hiện tại thì lắp mạng FPT doanh nghiệp chính là một lựa chọn rất sáng suốt cho khách hàng vì hiện nay gói cáp quang FPT dành cho công ty có bảo đảm băng thông quốc tế, cam kết tốc độ đường truyền ổn định lúc quý khách truy cập vào các trang web nước ngoài. Đối với các tổ chức có số lượng nhân viên lớn cùng dùng internet thì lắp mạng FPT cũng bảo đảm băng thông trong nước rất cao, không sợ bị ngắt quãng. Đồng thời, tổ chức cũng sẽ được trang bị IP tĩnh mãi mãi nhằm hỗ trợ doanh nghiệp có khả năng quản lý được sever mạng của công ty mình 1 cách thuận lợi.

Không những thế, những gói cước cáp quang FPT cho tổ chức cũng có phong phú khuyến mại giảm giá cực lớn trợ giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lâu dài. Khi đã ký kết hợp đồng lắp mạng FPT thì đội ngũ nhân viên của FPT sẽ mau chóng được cử đến lắp đặt hệ thống mạng internet và khi có bất kỳ hư hại nào thì chúng tôi cam kết sửa chữa trong vòng 24h kể từ lúc nhận được thông tin thông báo từ khách hàng.

Khách hàng là công ty đăng ký dịch vụ lắp mạng FPT đều có thể chọn lựa ba loại hình chi trả: trả sau, trả trước sáu tháng, trả trước 12 tháng. Cả 3 cách thức chi trả khách hàng đều được trang bị thiết bị kết nối là Modem wifi 4 cổng, tặng IP tĩnh vĩnh viễn. Nếu như trả sau, hàng tháng sử dụng xong quý khách mới phải đóng tiền tuy nhiên mất tiền phí hòa mạng lúc đầu là 500.000Đ. Nếu trả trước sáu tháng tiền cước quý khách được miễn phí lắp đặt và tặng 50% tháng cước thứ 7, tặng tài khoản fshare vip 24 tháng còn trả trước 12 tháng thì khách hàng được miễn phí lắp đặt, tặng 100% tháng cước thứ 13, 14 và tặng tài khoản fshare vip 24 tháng

Với công ty quy mô vừa và nhỏ nhu cầu sử dụng không quá lớn, quý khách có thể chọn lựa gói cước F2 của chúng tôi, băng thông lên tới 32 Mbqs. Tuy thế với gói cước này thì chúng tôi không cam kết băng thông quốc tế.

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng và quy mô doanh nghiệp mà FPT Telecom sẽ hỗ trợ cho quý khách gói cước hợp lý nhất kèm theo với đấy là các ưu đãi cực sốc để giúp quý khách thấy vừa ý và tiện ích hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Và trên tất cả, lắp mạng FPT sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn đường truyền tối ưu nhất trong nhiều trường hợp – đây chính là điều mấu chốt khiến mạng lưới FPT luôn được tin dùng đặc biệt và được nhiều khách hàng ưa chuộng trong nhiều năm qua.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *