Home / Cáp Quang FPT Hà Nội / Lắp mạng FPT là lựa chọn tốt nhất của nhiều người do đâu?

Lắp mạng FPT là lựa chọn tốt nhất của nhiều người do đâu?

Lắp mạng FPT là lựa chọn tốt nhất của nhiều người do đâu?

Dù rằng hiện naykhá nhiều nhà cung cấp mạng internet để lựa chọn, tuy vậy khi lắp đặt mạng bạn vẫn nên lưu ý tới việc lắp mạng FPT rất phong phú ích lợikhuyến mãi lớn mà nhà cung cấp này thường hay đem lại cho quý khách. Không những khách hàng doanh nghiệp, các hộ gia đình đều có các gói cước phong phú để chọn lựa thích hợp với khả năng tài chínhđòi hỏi sử dụng của mình. Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn nữa những nguyên do làm việc đăng ký lắp mạng FPT nên là chọn lựa đầu tiên của bạn ngay trong bài viết sau đây.

FPT telecom là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốt nhất hiện nay, hệ thống viễn thông dày đặc, kỹ thuật tân tiến; đơn vị hàng đầu trong công nghệ cáp quang FTTH Gpon. Cáp quang FPT 100% có 30% cáp quang đất liền, tránh sự tác động của việc đứt cáp quang biển quốc tế. Hiện thời những thành phố Hà Nội, HCM, Đã Nẵng…đã tiến hành lắp đặt cáp quang và không còn cáp đồng ADSL nữa. Khi đăng ký dịch vụ lắp mạng internet FPT thì có thể phối hợp thêm những vụ kèm theo chẳng hạn như điện thoại, truyền hình HD… Đáng chú ý là, đội ngũ nhân viên FPT luôn tận tâmsẵn lòng trợ giúp tư vấn 24/24 tất cả 7 ngày trong tuần.

Với những gói cước khác nhau, phục vụ nhu cầu từ gia đình tới doanh nghiệp; những gói cước phân khúc cho tất cả đối tượng khách hàng. Gói cước hộ gia đình thấp nhất chỉ từ 220,000 đ/tháng, băng thông 16 Mbqs; gói cước doanh nghiệp Fiber Business 45 Mbqs chỉ từ 800,000 đ/tháng. Đáng chú ý là quý khách hàng khi lần đầu lắp mạng FPT được miễn phí hoàn toàn thiết bị đầu cuối với modem wifi hiện đại, thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang, cân bằng tải (gói doanh nghiệp).

Lúc sử dụng internet FPT, quý khách có thể chọn một trong ba phương thức thanh toán cước gồm trả cước từng tháng thì khách hàng đóng phí hòa mạng ban đầu, riêng với gói F5 không áp dụng hình thức trả sau; trả cước sáu tháng thì khách đóng tiền cước của sáu tháng được miễn phí một tháng cước sử dụng thứ 7; khuyến mãi 100% chi phí hòa mạng; trả cước 12 tháng thì khách đóng tiền cước của 12 tháng được free 2 tháng cước 13 & 14. Khuyến mại 100% khoản phí lúc đầu.

Với các gói cước dành cho công ty hoặc các tiệm net thì khách hàng còn được miễn phí thiết bị modem wifi 4 cổng + ip tĩnh + convector chuyển đổi tín hiệu. Không chỉ thế, còn có gói combo truyền hình cáp quang FPT giá rẻ, khách hàng sẽ được free đầu thu HD khi quý khách trả 6 tháng; tặng kèm thêm một tháng cước dùng thứ 13 nếu như khách hàng chi trả 12 tháng. Lắp mạng FPT quý khách hàng sẽ được trải nghiệm tốc độ internet tốt nhất, ổn định nhất, phục vụ tối ưu nhu cầu sử dụng internet học tập, làm việc, giải trí của quý khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn thêm để khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi dùng những gói dịch vụ của fptvietnam.net.vn , hãy liên lạc ngay để lắp mạng FPT nhanh chóng nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *