Home / Hướng Dẫn Kỹ Thuật / Mất mạng FPT thì phải làm như thế nào?

Mất mạng FPT thì phải làm như thế nào?

Mất mạng FPT thì phải làm như thế nào?

Rớt mạng là 1 tình huống rất thường hay mắc phải cho dù bạn lắp mạng FPT hoặc bất kỳ nhà mạng nào khác, điều này có thể gây nên những khó chịu cho việc làmmục đích giải trí, thư giãn hằng ngày của những thành viên trong gia đình. Nhằm xử lý trạng thái này hiệu quả thì trước hết chúng ta cần nắm được nguyên nhân gây ra mất mạng và thông qua nguyên do đó sẽ có phương thức khắc phục phù hợp nhất.

Lý do xảy ra rớt mạng FPT thông thườngdo dây từ đường Pop cáp của FPT Telecom dẫn modem bị đứt hoặc xoắn gập một vài điểm, làm tín hiệu bị suy hao. Tín hiệu tiết trời không tốt như mưa to gió lớn cũng có ảnh hưởng không nhỏ, ví dụ như Pop cáp của FPT bị bung ra, khi mưa to nước mưa sối vào gây ra nhiễu sóng. Gió lớn gây nên cho dây cáp bị đung đưa làm tín hiệu bị nhiễu.

Nếu bởi server mạng bị lỗi khiến mạng bị chậm, tín hiệu không ổn định thì bạn nên chuyển đổi sang server khác. Bình thường thì tình huống này sẽ xảy ra đơn lẻ với một vài trang web cụ thể và khách hàng có thể xử lý nhanh chóng với cách chuyển sang server khác. Rớt mạng FPT nhiều khi cũng là bởi thiết bị modem sử dụng lâu ngày bị lỗi, modem vận hành lâu bị nóng lên gây ra hiện trạng mất sóng wifi

Lúc bị rớt mạng FPT, khách hàng cần gọi điện ngay cho tổng đài của chúng tôi để thông báo sự cố mà mình gặp phải. Để được những tổng đài viên FPT coi xét về sự cố, quý khách hàng cần cung cấp một vài thông tin như số hợp đồng, số Chứng minh thư hay số điện thoại của người đăng ký dịch vụ, địa chỉ chính xác nhà mình đang dùng.

Trong vòng 24h sẽ có nhân viên tổng đài FPT gọi lại khắc phục sự cố cho quý khách. Nếu sự cố bởi đứt gập xoắn dây thì sẽ có chuyên viên kỹ thuật tới tận nơi cải thiện cho quý khách. Tình trạng mất mạng FPT bởi modem của công ty thì các bạn hoàn toàn có thể được bảo hành thiết bị free. Hoặc đổi thiết bị modem mới.

Hiện nay thì khi lắp mạng FPT các bạn sẽ luôn được một đội ngũ nhân viên nhiệt tâm, nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ khắc phục các hiện trạng thường gặp phải như rớt mạng FPT, mạng bị chập chờn, không thể gắn kết vô một vài trang, wifi bị lỗi… Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà nhằm trợ giúp xem xét trong mọi tình trạng khi cần thiết. Không chỉ có dịch vụ chất lượng, lúc lắp mạng FPT còn có những gói cước giá thành rẻ, hợp lý với các đối tượng và mục đích dùng khác nhau, giúp đem lại tiện ích đến cho mọi người, tăng cường hơn nữa chất lượng cuộc sống. Nếu như khách hàng còn suy nghĩ không biết cần lựa chọn gói cước internet FPT nào thì hãy liên hệ ngay với Tổng đài FPT để được tư vấn các thông tin cụ thể, cần thiết nhất. Chất lượng mạng tốt cùng những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi quý khách hàng khi lắp mạng FPT.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *