Home / Cáp Quang FPT Hà Nội / Nên dùng gói cước cáp quang FPT nào cho quán net?

Nên dùng gói cước cáp quang FPT nào cho quán net?

Nên dùng gói cước cáp quang FPT nào cho quán net?

Mở tiệm game hiện nay cũng là 1 cách thức cực thu hút lúc mà nhu cầu sử dụng internet của thế hệ trẻ ngày càng nhiều, nhất là, những quán internet nào càng có máy tính cấu hình cao và đường truyền mạng nhanh, chất lượng thì khách hàng cũng sẽ ưa thích hơn cả. Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật công nghệ và những loại hình giải trí kỹ thuật cao thì các trò game hiện thời đã giữ 1 phần trọng yếu lớn trong mục đích giải trí của giới trẻ.

Chơi game đúng cách không những hỗ trợ chúng ta thư thái trí não mà còn là cách thức để phát triển những kỹ năng linh động, nhanh nhẹn khác. Chính vì vậy, những phần mềm game đã xuất hiện đáp ứng đa dạng yêu cầu thư giãn của những đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Quán net của bạn có khả năng đáp ứng tốt tốc độ chơi game nhanh chóng và mượt thì sẽ là 1 lợi thế cạnh tranh vượt bật so với các quán net khác.

Nắm được nhân tố quan trọng này, hiện tại, FPT Telecom có rất nhiều gói internet cáp quang FPT nhanh chóng, mạnh cho các tiệm net, hỗ trợ chủ tiệm tăng cường thêm lợi tức cho quán game của họ. Một vài gói cước internet cáp quang FPT cho doanh nghiệp, tổ chức, tiệm net có thể nhắc tới bao gồm:

Gói Internet  Cáp quang fpt Fiber Play

Thế mạnh của gói này là tốc độ cáp quang FPT cao 45Mbps – 80Mbps; giá cước tiết kiệm, phù hợp từ 800.000đ – 2.000.000đ/tháng; độ ổn định nổi trội, bảo mật đảm bảo cho doanh nghiệp; băng thông truy cập Quốc tế cam kết thấp nhất 1,1Mbps.

Gói này phù hợp đối với cửa hàng, tiệm Cafe, những công ty, tổ chức trong nước… có nhu cầu dùng băng thông quốc tế vừa phải. Hợp lý sử dụng cho 15-40 máy tính, thiết bị truy cập Internet thường xuyên.

Gói Internet cáp quang FPT Fiber Public chuyên cho Game

Có công nghệ ổn định đường truyền tối ưu, hạn chế lag, giật trợ giúp tối ưu cho Game thủ, Fiber Public là gói hỗ trợ tuyệt vời cho các Game Center chuyên nghiệp, đẳng cấp đã được chứng minh từ lâu.

Điểm mạnh của gói cước này gồm tốc độ rất mạnh, chơi Game không lag; độ ổn định tuyệt đối, không rớt mạng; công nghệ mới bổ trợ chơi Game tuyệt hơn; trang bị thiết bị cân bằng tải, giảm bớt tối thiểu vấn đề rớt mạng; phù hợp với các quán internet đông khách, chuyên nghiệp với số máy chừng 40-50 máy, nếu như số máy tính hơn, quý khách phải dùng hai đường quang Fiber Public.

Bên cạnh đó còn có gói Internet Fiber Gold, Fiber Diamond với những ưu điểm tốc độ quốc tế siêu cao, tối thiểu 3Mbps; thêm đường backup quốc tế, hạn chế đứt cáp AAG; đường truyền tốc độ cao và ổn định vượt bậc; bảo mật thông tin, an toàn thiết bị đầu cuối; tuy thế có điểm yếu là giá cả cước nhiều. Các Doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức quốc tế tại Việt Nam có mục đích dùng băng thông Quốc tế lớn, ổn định nổi bật và bảo mật cao là các đối tượng thích hợp sử dụng gói cước này.

Bạn có thể liên hệ với Tổng đài FPT (http://fptvietnam.net.vn) để được tư vấn kỹ càng hơn về các gói cước internet cáp quang FPT cho tiệm game nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *