Home / Cáp Quang FPT Hà Nội / Những gói cước internet cáp quang FPT phù hợp với gia đình

Những gói cước internet cáp quang FPT phù hợp với gia đình

Những gói cước internet cáp quang FPT phù hợp với gia đình

đối tượng khách hàng thị phần không nhỏ trong việc dùng cáp quang FPT thế nên FPT Telecom luôn luôn đặc biệt ưu ái đến đối tượng khách hàng hộ gia đình và đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi cực kỳ thu hút trong suốt cả năm để hỗ trợ mọi nhà đều có thể dùng internet cáp quang FPT với dịch vụ chất lượng, giá thành phù hợp nhất. Hiện thời, có 4 gói cước cáp quang FPT gia đình được dùng phổ biến cho các hộ gia đình, các bạn có thể tham khảo ngay sau đây để biết thêm về các gói cước này.

Cáp quang FPT có 04 gói cước dành cho hộ gia đình là F5, F4, F3, F2 tương đương với thứ tự này sẽ có băng thông và giá cả cước tăng dần. Để lựa chọn cho mình 1 gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu: truy cập nhanh, ổn định…thì bước đầu tiên người sử dụng cần xem xét cụ thể có bao nhiêu thiết bị thường xuyên truy cập, và chúng ta sử dụng internet với nhu cầu ra sao? Chẳng hạn như xem phim online, lướt facebook hay chơi game….? Xác định được các nhu cầu dùng này sẽ hỗ trợ chúng ta tính toán băng thông cần dùng sau đó có quyết định chọn gói cước chuẩn mục đích hơn. Giúp đường truyền ổn định, băng thông luôn luôn đủ cung cấp cho nhu cầu.

Thí dụ như nếu gia đình sử dụng ba điện thoại di động chính yếu đọc báo và facebook, thỉnh thoảng có chơi game online nhẹ (clash of clan, candy crush, xếp hình online…) thì băng thông dùng giờ cao điểm (3 thiết bị cùng xào chẻ một lúc ) cũng không chiếm dụng nhiều quá thì gói cước phù hợp trong trường hợp này là gói F5- 16Mbps giá thành cước hàng tháng là 220k/01 tháng. Còn đối với trường hợp cần sử dụng 5-6 thiết bị chính yếu xem web, facebook, chơi game điện thoại… và cũng có nhu cầu cần xem Truyền Hình FPT thì ước tính gói dịch vụ cáp quang FPT thích hợp là gói F2-32 Mbps.

Trong quá trình thực hiện hợp đồng chúng ta đăng ký gói cước thấp hơn là gói F3- 27 Mbps để dùng. Nếu trên gói cước này chúng ta đã dùng vừa lòng cả 02 dịch vụ Internet và truyền hình thì không có vấn đề nào cả, tuy nhiên nếu vẫn còn cảm thấy cần đến gói cước cao hơn F2 thì chúng ta vẫn có thể đăng ký chuyển lên và hoàn toàn miễn phí. Việc này tức là các bạn đang trải nghiệm từng gói dịch vụ từ thấp hơn hay bằng đến cao hơn mà hoàn toàn miễn phí, trợ giúp các bạn đăng ký đúng và sử dụng đúng theo nhu cầu của mình, không có sử dụng cao quá tốn kém, hoặc không có sử dụng thấp quá đường truyền không tốt, rớt mạng thường xuyên.

Về cơ bản thì với gói cước cao hơn chắc hẳn sẽ đem đến cho bạn các trải nghiệm chất lượng hơn, có thể đáp ứng được mục đích thư giãn mỗi ngày của bạn đồng thời giúp bạn dùng internet để làm việc nhà 1 cách tiện ích, mau chóng hơn. Với những gói cước internet cáp quang FPT dành cho hộ gia đình của FPT Việt Nam chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những lợi ích giải trí tuyệt hảo của nó.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *