Home / Cáp Quang FPT Hà Nội / Những yếu tố cần nắm khi thanh lý hợp đồng FPT

Những yếu tố cần nắm khi thanh lý hợp đồng FPT

Những yếu tố cần nắm khi thanh lý hợp đồng FPT

Sau 1 thời gian lắp mạng FPTsử dụng thì bởi 1 nguyên nhân nào đó bạn muốn thanh lý hợp đồng và ngưng dùng mạng này. Đây là tình trạng thường gặp tuy thế vẫn còn khá nhiều quý khách hàng khá băn khoăn về việc thanh lý hợp đồng FPT. Nếu như bạn đang có ý định lắp mạng FPT hcm hoặc đang sử dụng mạng internet này thì cũng nên khám phá sơ nét việc này để có khả năng biếtnhững điều khoản về việc thanh lý hợp đồng FPT.

 

Khi thanh lý hợp đồng FPT thì có 2 trường hợp khả năng gặp phải, 1bạn bắt buộc phải đóng khoản phạt hợp đồng ký kết với FPT và haibạn không phải đóng chi phí phạt này.

 

Kết quả hình ảnh cho hop dong fpt

Những trường hợp khách hàng phải đóng phí phạt hợp đồng với FPT bao gồm:

  • Hợp đồng với FPT Telecom có thời gian2 năm nếu như trước 2 năm bạn chấm dứt hợp đồng thì sẽ bị phạt
  • Trên 2 năm nếu quý khách tiếp tục gia hạn ưu đãi thêm 1 năm hay 24 tháng, nếu bạn chấm dứt trước thời hạn còn trong ký kết thì bạn sẽ bị phạt
  • Chấm dứt hợp đồng khi chưa sử dụngnguyên do không phải bởi FPT Telecom (hợp đồng chưa online tuy vậy bạn lại đổi ý không lắp đặt)

Số tiền bạn phải đóng phạt được FPT Telecom quy định thông thường là từ 500.000 VND đến 1.000.000 VND tùy thuộc mỗi tình huống. Để nắm thêm thông tin rõ ràng về mỗi khoản phạt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Tổng đài của FPT Telecom để được hỗ trợ thêm.

 

Các trường hợp quý khách không cần phải đóng phí phạt hợp đồng với FPT bao gồm:

  • phía FPT Telecom không thể cung cấp được dịch vụ cho quý khách, bởi vấn đề về hạ tầng hoặc vùng không có cáp thuê bao
  • Lúc bạn đã sử dụng đủ cam kết 24 tháng và không gia hạn khuyến mãi thêm

Trong thời điểm hiện tại thì số lượng khách hàng đăng ký lắp mạng FPT không ngừng gia tăng FPT Telecom vừa có mạng lưới cáp quang internet chất lượng, các gói sản phẩm phong phú vừa có dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt, mau chóng, chuyên nghiệp, bên cạnh đó, các điều, khoản khác về khuyến mãi, ưu đãi, thanh lý hợp đồng cho quý khách đều vô cùng rõ ràng, cụ thể, giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi lắp mạng FPT và dùng dịch vụ của chúng tôi.

Tất cả băn khoăn về nhân tố kỹ thuật hay những gói cước sử dụng, chương trình ưu đãi nào của FPT (http://fptvietnam.net.vn), bạn đều có khả năng liên lạc trực tiếp để được những nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ tận tình, chi tiết nhất, phục vụ bất kỳ lúc nào khách hàng cần nhằm đem tới sự vừa ý cho bạn trong suốt quá trình dùng hệ thống internet FPT của chúng tôi. Sau khi hợp đồng được , chúng tôi sẽ mau chóng cử nhân viên đến tận nhà để lắp mạng FPT cho bạn trong thời gian ngắn nhất, luôn bảo đảm đường truyền internet tốc độ mạnh, mượt mà, luôn luôn cập nhật hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến, mới nhất trên toàn thế giới.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *