Home / Cáp Quang FPT Hà Nội / Thanh toán cước FPT theo các phương thức gì?

Thanh toán cước FPT theo các phương thức gì?

Thanh toán cước FPT theo các phương thức gì?

Do số lượng khách hàng lắp mạng FPT ngày một tăng cao và mạng lưới FPT cũng đã rộng khắp, phổ biến trên toàn quốc thế nên tập đoàn FPT Telecom luôn không ngừng nâng cấpcải thiện với mong muốn mang lại nhiều giá trị nhất cho quý khách của mình. Để giúp khách hàng lắp mạng fpt tận nơi dùng mạng tiện lợi hơn, hiện nay, có khá nhiều cách thanh toán phí FPT để cho khách hàng chọn, trợ giúp việc thanh toán cước phí hằng tháng trở nên tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Với quý khách hàng tham gia cách thức đóng tiền phí hằng tháng, FPT Telecom triển khai thu phí vào những ngày từ mùng 1-15 hằng tháng. Sau ngày 15 nếu quý khách hàng chưa thanh toán cước phí cho nhân viên của FPT thì đường truyền sẽ tạm thời bị gián đoạn theo quy chế của công ty.

Các phương thức thanh toán cước phí hằng tháng bao gồm: có nhân viên đến tận nhà khách hàng để thu tiền, chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại quầy. Chú ý là nếu nhân viên của FPT Telecom đến trực tiếp nhà quý khách hàng để thu phí thì ngoài khoản cước thuê bao hàng tháng quý khách hàng còn phải đóng thêm 8.800đ tiền phí dịch vụ.

Để kiểm tra cước và thông báo cước, quý khách hàng có thể tiến hành theo các trình tự sau:

Quý khách vui lòng truy cập https://member.fpt.vn để tra cứu thông tin cước phí, dung lượng dùng và hóa đơn điện tử. (Bởi nguyên nhân bảo mật thông tin cá nhân, quý khách hàng vui lòng đăng nhập tra cứu ở địa chỉ lắp đặt).

http://fptvietnam.net.vn sẽ thông báo cước tới khách hàng hàng tháng thông qua một trong các kênh sau:

  • Email: Quý khách hàng vui lòng cung cấp địa chỉ email khi đăng ký dịch vụ, email này có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách.
  • Tin nhắn: Quý khách vui lòng đăng ký SDT di động để nhận tin nhắn báo cước.
  • Báo cước phí khi thu phí tại nhà.

Ngoài ra, còn có các loại hình thanh toán phí áp dụng công nghệ vô cùng tiện lợi cho khách hàng như dùng Mobile banking, SMS Banking, Hi-FPT, Payoo, Momo, VTC 365 hoặc theo loại hình thanh toán liên kết như Auto Banking, Internet Banking, tại quầy các Ngân hàng, tại trụ ATM các Ngân hàng, qua các website thanh toán, chuyển khoản thông qua ngân hàng… Cùng với sự phát triển không dừng của khoa học kỹ thuật tiên tiến thì việc thanh toán cước FPT đã trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết, vì thế, khách hàng không còn phải quá lo âu về điều này hằng tháng nữa.

Lắp mạng FPT sẽ đem đến nhiều giá trị to lớn trong việc tiếp cận nguồn thông tin Quốc tế, khoa học kỹ thuật tiên tiến và thông tin giải trí – xã hội – thể thao – du lịch trợ giúp chúng ta hiểu thêm về thế giới cũng như những điều mới lạ một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Nhiều gói cước phí FPT hiện nay cũng có thể đáp ứng được nhu cầu dùng cho nhiều các đối tượng quý khách khác nhau và bạn có thể liên lạc với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ cung cấp những thông tin hữu ích 1 cách nhiệt thành nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *