Home / Cáp Quang FPT Hà Nội / Xuân mới Đinh Dậu lắp mạng fpt được tận hưởng những ưu đãi cực sốc gì?

Xuân mới Đinh Dậu lắp mạng fpt được tận hưởng những ưu đãi cực sốc gì?

Xuân mới Đinh Dậu lắp mạng fpt được tận hưởng những ưu đãi cực sốc gì?

Nhằm đón chào những ngày đầu năm mới cũng như tri ân quý khách hàng và ngày càng cải thiện chất lượng mạng lưới internet của mình hơn, FPT đã thực hiện nâng cấp băng thông tất cả hệ thông để tăng cường tốc độ mạng cáp quang lên cực nhanh và đề ra các chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mới  lắp mạng fpt gia đình  trong các tháng đầu năm Đinh Dậu này.

Trước tiên phải kể tới đó là những lợi ích tuyệt đỉnh mà hệ thống băng thông được cải thiện sẽ đem lại cho người dùng mạng fpt. Mạng cáp quang FPT sẽ hoạt động tốt hơn. Quý khách sẽ được dùng mạng với tốc độ đường truyền nhanh hơn. Một vài tiện ích, khuyến mại khi lắp mạng fpt vẫn được thực hiện đầy đủ như cũ. Đặc biệt, giá cả cước các gói dịch vụ sẽ giữ nguyên, không thay đổi. Cụ thể trong việc tăng cường tốc độ những gói cước là: Gói F5 gia tăng từ 16 Mbps lên 22 Mbps; gói F4 tăng từ 22 Mbps lên 27 Mbps; gói F3 gia tăng từ 27 Mbps lên 35 Mbps; gói F2 tăng từ 35 Mbps lên 45 Mbps.

Quý khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt khi đăng ký trả trước 6 tháng hay mười hai tháng; tặng modem wifi 2 cổng cấu hình mới nhất; giá cả dịch vụ cáp quang fpt không hề đổi và phong phú ưu đãi đặc biệt đang chờ những khách hàng lắp mạng fpt mới. Nhất là các doanh nghiệp, quán net lúc đăng ký lắp mạng FPT, sẽ có cơ hội nhận được 1 địa chỉ IP tĩnh riêng dùng mãi mãi. Điều này sẽ trợ giúp hệ thống mạng của công ty ổn định và bảo mật tối ưu hơn.

Ngoài ra, còn phong phú khuyến mãi nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập và đón mừng xuân mới bao gồm:

  • Sử dụng dịch vụ tốc độ tốt hơn với giá cả không hề đổi.
  • Được FPT cam kết áp dụng dùng dịch vụ với giá thành khuyến mãi trong 24 tháng.
  • Khi khách hàng trả sau nửa năm hay 1 năm sẽ được tặng một hay hai tháng sử dụng và free hoàn toàn phí hòa mạng.
  • Được tặng một tài khoản Fshare nếu lắp mạng FPT trả sau nửa năm hoặc 1 năm.
  • FPT Telecom cung cấp một địa chỉ IP tĩnh miễn phí khi khách hàng đăng ký gói cước doanh nghiệp.

Với phong phú cải tiến hơn và tạo các điều kiện thuận lợi hơn cho các khách hàng mới, chắc rằng việc lựa chọn lắp mạng fpt sẽ không làm bạn thất vọng, tất cả trải nghiệm internet và công nghệ cao sẽ trở nên dễ dàng, thuận lợi, mau chóng và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bạn không còn phải lo lắng về giá thành cũng như mọi vấn đề sự cố bất ngờ trong thời gian sử dụng mạng fpt bởi vì FPT Telecom luôn luôn đưa ra nhiều gói cước cực tốt, song song đó còn có đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào và có mặt tại nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Còn chờ đợi gì nữa mà không liên lạc FPT Việt Nam ( http://fptvietnam.net.vn/ )ngay để được tư vấn cụ thể và chọn lựa được gói cước phù hợp nhất với điều kiện và yêu cầu sử dụng của bạn cùng các thành viên trong gia đình. Mọi lợi ích của khoa học công nghệ đang nằm trong tầm tay bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *